Môi giới bán lẻ và phân phối dự án

Mua, bán hoặc cho thuê một tài sản đôi khi khách hàng gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và rủi ro về mặt tài chính, hay chi phí cơ hội…và ngược lại. Vì vậy người bán/người mua nên có giải pháp tốt hơn trong việc mua bán để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho chính mình.

Với hệ thống, mạng lưới của chúng tôi được trang bị đầy đủ với các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để cung cấp cho quý khách các dịch vụ hiệu quả hơn cho dù là quý khách mua hay bán bất động sản. 

Môi giới các tài sản đơn lẻ với nguồn thông tin phong phú và độ tin cậy cao, bao gồm nhà ở, đất đai, căn hộ chung cư, kho bãi, nhà xưởng, và những công trình xây dựng khác.

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng, giá cả, tính pháp lý của tài sản trước khi thực hiện môi giới.

Phân phối (đại lý) các dự án bất động sản 

Với các mối quan hệ với các chủ đầu tư và kiến thức marketing, kinh doanh sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi có điều kiện và cơ sở để hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình phân phối, bán buôn các dự án bất động sản.

Thông thường các dự án đều được bán ra thông qua hệ thống bán trực tiếp của chủ đầu tư hay quà nhà đại lý, trong đó có Kepler là đơn vị luôn đồng hành cùng chủ đầu tư để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:

  • Bất động sản cư dân: đất xây dựng nhà ở, nhà phố, căn hộ, biệt thự
  • Bất động sản thương mại: trung tâm mua sắm, giải trí, văn phòng, khu phức hợp và đa chức năng
  • Bất động sản công nghiệp: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy sản xuất…
  • Bất động sản nghĩ dưỡng, khu du lịch, khu sinh thái, giải trí…

Trong quá trình tiếp xúc với chủ tài sản và khách hàng, chúng tôi đều đưa ra các giải pháp tốt nhất hữu hiệu nhất nhằm mang lại hiệu quả và thành công với thời gian nhanh nhất.

 Mô hình phân phối/bán lẻ BĐS

mohinh

® 2013 Kepler Real Estate Company