banlanhdao

Lãnh đạo - Phòng ban

Ban lãnh đạo

 

hinh hien

Ông Nguyễn Thái Hiền, chủ tịch hội đồng thành viên

Ông Nguyễn Thái Hiền, thạc sỹ quản trị kinh doanh, đã có hơn 13 năm công tác trong lĩnh vực bất động sản, thẩm định giá và tài chính; là một chuyên gia về tư vấn bất động sản đã từng làm việc tại Tập đoàn bất động sản Hoàng Quân, Tập đoàn Cengroup, Tập đoàn BĐS quốc tế Henry Butcher Malaysia, Công ty CP thẩm định giá IVC Việt nam…với những vị trí cấp cao. Ngoài ra, ông còn là giảng viên thỉnh giảng cho các trường và trung tâm đào tạo bất động sản, thẩm định giá.

Hiện tại ông là Thẩm định viên quốc gia về thẩm định giá, trực thuộc Bộ Tài Chính. 

Những cộng sự chuyên môn trong các lĩnh vực chính:

Tiến sỹ Nguyễn Văn Anh - Ông là tiến Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Nam California, Thẩm Định Viên về Giá do Bộ Tài Chính cấp thẻ hành nghề, Đấu Giá Viên do Bộ Tư Pháp cấp thẻ hành nghề. Ông là cố vấn cao cấp cho Kepler về các kỹ thuật thẩm định giá tài sản, tài chính doanh nghiệp, giúp cho Kepler hoạt động hiệu quả và đảm bảo các nghiệp vụ chuyên môn liên quan đến thẩm định giá.

Ông từng là Giám đốc Công ty TNHH Thẩm Định Giá Sài Gòn (Saigon PA), Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Thẩm Định Giá Sài Gòn Nhà Đất, Giám đốc Công ty TNHH Thẩm Định Bất Động Sản Hoàng Quân. 

Luật sư Vũ Văn Thành phụ trách mảng tư vấn luật đầu tư và luật bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm và trực tiếp xử lý rất nhiều trường hợp liên quan, ông đã từng phó ban pháp chế Tổng Cty bảo hiểm dầu khí Việt Nam, Trưởng văn phòng luật sư VNG Việt Nam, Chủ tịch VNG Group.

Ông Trần Khánh Quang, cố vấn phát triển dự án, đã từng là Cán bộ cấp cao về tín dụng và trung tâm giao dịch bất động sản của Sacombank, giám đốc tài chính và đầu tư của Đất Xanh Group, hiện là chủ tịch của Công ty CP đầu tư bất động sản Việt An Hòa. Ông đã có nhiều kinh nghiệp xử lý và tổ chức tốt trong việc phát triển sản phẩm bất động sản.

KS Võ Minh Giáo -  Ông Giáo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành kỹ thuật tại các khách sạn lớn (Sofitel Plaza Saigon, Windsor Plaza Hotel, Saigon Center, Asia Refrigeration Corporation, New World Hotel Saigon..) quản lý tài sản và vận hạnh các tòa nhà quy mô lớn như Everrich, Imperia, Nam Á Building, SCB Building, ... Hiện ông Giáo là giảng viên hữu cơ của một số trường đào tạo nghề liên quan đến ngành BĐS.

KTS Nguyễn Văn Thả  - Phụ trách bộ phận tư vấn thiết kế và thi công công trình và sản phẩm nội ngoại thất. Ông Thả có thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, lắp đặt trong mọi công trình dân dụng và chuyên dụng. Tham gia thiết kế và thi công một số dự án qui mô lớn với nhiều giải pháp tố ưu trong kiến trúc hiện đại. 

 

Video giới thiệu cty

Tư vấn trực tuyến

TV Bất động sản
TV Bất động sản - 0903642469
TV Thẩm định giá
TV Thẩm định giá - 0903642469

Đối tác của chúng tôi

ivc-vietnam fca
mua-nha-online luatviet
hoa binh house logo cungcungnhadat

® 2013 Kepler Real Estate Company